Thiết kế website theo yêu cầu

Nổi bật trên thế giới Internet với website của bạn. Thiết kế website sẽ thể nhiều điều về thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Hãy tạo ấn tượng tốt với khách truy cập của bạn với một website được thiết kế chất lượng cao và độc đáo. Website chuyên nghiệp được thiết kế tùy chỉnh và trải nghiệm người dùng tuyệt vời giúp doanh nghiệp nổi bật. 

Bắt đầu ngay bây giờ

Tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp

Website là nơi đầu tiên khách hàng tiềm năng truy cập để tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Nó sẽ tăng sự hiện diện của thương hiệu trực tuyến. Đây là yếu tố quan trọng kết nối người dùng trong hành trình mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời cũng là yếu tố cho phép doanh nghiệp đo lường, theo dõi cũng như thực hiện các ý tưởng nội dung mà không gặp bất kỳ rào cản nào.

Trong thế giới Internet, website có thể quan trọng hơn cửa hàng thực của bạn. Website chứa thông tin quan trọng mà khách hàng muốn biết về doanh nghiệp của bạn. Bao gồm bạn là ai, bán sản phẩm hay cung cấp dịch vụ gì, thông tin liên hệ… Website cũng đóng vai trò chính trong cho các chiến dịch quảng cáo và xây dựng khách hàng tiềm năng. Khách truy cập có thể thấy website của bạn thông qua tìm kiếm tự nhiên, mạng xã hội, quảng cáo có trả tiền và một số kênh thông tin khác. 

Thiết kế chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng

Đội ngũ thiết kế của KNY đem đến cho khách hàng những website đẹp mắt. Đồng thời website tạo ra trải nghiệm người dùng tốt, dễ dàng điều hướng và chuẩn SEO. Trang còn là sự kết hợp giữa cá tính và phong cách với thương hiệu doanh nghiệp. Chúng tôi tối ưu hóa điểm tiếp xúc để có thiết kế ấn tượng mà vẫn truyền tải được thông điệp của thương hiệu cũng như trải nghiệm mua sản phẩm hoặc dịch vụ của người dùng. Thiết kế website cũng đảm bảo các tiêu chuẩn nhất định của các bộ máy tìm kiếm hiện tại và trong tương lai. 

Tối ưu chuyển đổi bán sản phẩm – dịch vụ

Mục tiêu cuối cùng của thiết kế website và các chiến dịch quảng cáo là bán hoặc giới thiệu sản phẩm – dịch vụ. Vì vậy việc xây dựng một website cần tối ưu hoá hành trình của người dùng và các điểm tiếp xúc để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc chuyển đổi

Thiết kế đáp ứng

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của các thiết bị duyệt web, trang cần hiển thị tốt trên mọi thiết bị. Các công cụ tìm kiếm càng có xu hướng chú ý đến các thiết bị di động. Do đó tư tưởng thiết kế đáp ứng, đặc biệt là ưu tiên thiết bị di động luôn là tiêu chí hàng đầu trong thiết kế website của chúng tôi. Ngoài ra tốc độ tải trang trên thiết bị di động cũng được ưu tiên. KNY luôn chú ý tối ưu mọi thiết bị nhanh chóng, tiện lợi và chuẩn SEO. Chúng tôi đảm bảo hệ thống website mới của bạn sẽ hoạt động trơn tru trên mọi thiết bị. 

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website của KNY

Website chuẩn SEO, dễ quản trị, đo lường và thu thập dữ liệu

Các loại website được chúng tôi thiết kế

KNY phát triển đa dạng các loại website, cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh trên thị trường. 

   Thiết kế website dịch vụ

Chúng tôi xây dựng nhiều website cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Các website đó được sử dụng bằng nhiều nền tảng khác nhau như WordPress, Drupal, PHP… Hãy đưa ra yêu cầu về tính năng, thông tin bạn muốn thể hiện trên website. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất. 

   Website thương mại điện tử

Hệ thống website bán hàng với những quy tắc kinh doanh phức tạp, kết hợp với những chương trình khác nhau trên đó. Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai các website thương mại điện tử trên nền tảng Woocommerce cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Đem tới trải nghiệm mua sắm dễ dàng.

   Thiết kế website theo yêu cầu

Tuỳ theo yêu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi có thể phát triển website – ứng dụng website – cho thiết bị di động theo đặc thù ngành nghề, sản phẩm của bạn theo nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi luôn sẵn sàng phát triển tất cả các loại website cho nhiều ngành khác nhau. 

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Liên hệ với chúng tôi để phát triển website của bạn

van-phong100/C2 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM


contact090 454 0264


emailcontact@kny.com.vn


facebook-iconFanpage Facebook