thiet-ke-landing-page-chuan-UIUX

Thiết kế landing page chuyên nghiệp

Thiết kế landing page bán hàng chuyên nghiệp cho mọi ngành và sản phẩm, chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng (UI/UX). Landing đem đến chuyển đổi cao, giúp các doanh nghiệp tăng doanh số đột biến. Các giải pháp thiết kế landing page sáng tạo của chúng tôi mà doanh nghiệp của bạn cần để chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng.

Đăng ký sử dụng dịch vụ

THIẾT KẾ LANDING PAGE CHUYÊN NGHIỆP

thiet-ke-landing-page-chuan-UIUX

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Landing page là gì?

Landing page là một trang web độc lập kết nối thương hiệu của bạn với một sản phẩm hoặc dịch vụ duy nhất. Chúng được thiết kế cho mục đích quảng cáo để tạo ra một hành động cụ thể cho khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng. 

Tại sao landing page lại quan trọng?

Landing page sẽ khuyến khích khách truy cập thực hiện hành động cụ thể mong muốn của bạn. Làm tăng tỷ lệ tương tác hoặc chuyển đổi cao hơn. Trên trang chỉ cung cấp trọng tâm sản phẩm và lời kêu gọi hành động rõ ràng. 

Ai cần sử dụng landing page quảng cáo?

Tất cả các doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn bán sản phẩm hoặc dịch vụ. Các doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô, từ công nghệ đến thương mại điện tử và các thương hiệu B2B, B2C đều cần có landing page. Doanh nghiệp muốn chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn với trải nghiệm người dùng cao cấp thì landing page là cần thiết. 

Thiết kế landing page là gì?

Là tạo ra một trang web chứa thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Việc thiết kế landing page bao gồm các Section tạo ra giao diện và trải nghiệm người dùng tốt trên trang. 

Làm thế nào để thiết kế một landing page chuyển đổi cao?

Để có một landing page tốt bạn cần tạo cho nó một cấu trúc tốt. Vì cấu trúc landing page tốt sẽ truyền tải cái nhìn tổng thể và thông điệp của bạn. Sử dụng tiêu đề và font chữ phù hợp để truyền tải thông tin quan trọng từ ưu đãi hoặc thông điệp từ quảng cáo. 

Tại sao dịch vụ thiết kế landing page của chúng tôi lại tốt?

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm để tạo ra các landing page có giao diện đẹp, chuyển đổi cao cho nhiều ngành nghề và sản phẩm khác nhau. Landing page thiết kế hiện đại và có nhiều tính năng chuyển đổi được tích hợp. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và tận tình. 

Bạn còn câu hỏi nào muốn chúng tôi trả lời không?

Gửi câu hỏi cho chúng tôi bằng các bấm vào nút bên dưới nhé

Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Cho chúng tôi biết yêu cầu thiết kế landing page của bạn

Bạn muốn mở rộng quy mô kinh doanh, bán sản phẩm hoặc dịch vụ mà chưa biết bắt đầu từ đầu để tạo ra những landing page chuyển đổi cao. Hãy điền vào form thông tin bên phải và gửi cho chúng tôi. KNY luôn đồng hành cùng doanh nghiệp. 

    Một số thiết kế landing page mẫu