QUẢNG CÁO ONLINE

Quảng cáo online là hình thức quảng cáo trả tiền cho những lượt nhấp chuột hay hiển thị trên nền tảng online. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chạy Google Ads, facebook ads, zalo ads, tiktok ads và youtube ads 

google-ads

Quảng cáo Google Ads

Google Ads là hình thức quảng cáo online trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột. Nó cho phép các nhà quảng cáo hiển thị quảng cáo của họ lên trang tìm kiếm của Google. Dựa trên các từ khoá mục tiêu, nhà quảng cáo trả tiền để được xếp hạng ở trang đầu tìm kiếm. Với nền tảng quảng cáo này, bạn chỉ phải trả tiền khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo hiển thị của bạn. 

Xem thêm

Quảng cáo Facebook 

Facebook Ads là hình thức quảng cáo online để kết nối khán giả của bạn trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới. Quảng cáo trên Facebook đều nhắm đưa thông điệp chính xác của bạn đến phân khúc của từng đối tượng. Những người có nhiều khả năng thực sự muốn sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nếu muốn nhận kế quả tốt điều quan trọng là hiểu các loại quảng cáo Facebook khác nhau. 

Xem thêm

30% discount on appearals

Trendy cooking tonight

Quảng cáo Zalo 

Quảng cáo Zalo Ads  là hình thức quảng cáo online chạy trên nền tảng mạng xã hội Zalo. Các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân có thể tự tạo các quảng cáo, tối ưu hoá, quản lý và thiết lập ngân sách chạy quảng cáo. Với số lượng người dùng ngày nay đang tăng mạnh, khiến cho Zalo đang trở thành một kênh marketing hiệu quả. Zalo phát triển mạnh về nền tảng quảng cáo di động. Giúp người dùng và nhà quảng cáo có thể nhắn tin trực tiếp với nhau mà không phải tốn phí. 

Xem thêm

CÔNG TY TNHH KNY

Điện thoại: 090 454 0264

Email: contact@kny.com.vn

Website: https://kny.com.vn

Địa chỉ: A5/13C, Ấp 1, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, TP.HCM