SEO TỔNG THỂ

SEO tổng thể của KNY được áp dụng cho mọi doanh nghiệp, sản phẩm, ngành hàng bất kỳ. Giúp tìm kiếm ra lượng khách hàng tiềm năng, tạo ra giá trị quảng cáo thương hiệu và sản phẩm. Đã đến lúc nghĩ đến đưa website của bạn lên top Google một cách tự nhiên. Bằng cách này sẽ đưa hàng trăm, hàng ngàn từ khoá của bạn lên top với giá rẻ nhất của KNY. 

Yêu cầu dịch vụ
SEO-tong-the-1

Dịch vụ SEO tổng thể

Là dịch vụ đưa hàng ngàn từ khoá đa dạng lên top các công cụ tìm kiếm. Đây là phương pháp được nhiều khách hàng doanh nghiệp lựa chọn và ưa thích. Bằng cách tối ưu website (Các đoạn mã HTML, Javascript, CSS, tiêu đề, thẻ Heading, các thẻ meta title, description… ). Từ đó sẽ giúp một trang web bất kỳ thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… Mặt khác còn giúp website có tốc độ nhanh hơn để người dùng không tốn thời gian ngồi chờ tải trang.

Phần lớn các ngành, sản phẩm, thương hiệu hay dịch vụ đều có thể dùng phương pháp này. Ngoài việc có lượng truy cập vào website đột biến, phương pháp này còn giúp quảng cáo thương hiệu.

SEO-tong-the

Lợi ích của dịch vụ SEO website

Phương pháp SEO này mang lại nhiều lợi ích không ngờ cho doanh nghiệp hay ngành hàng, sản phẩm bất kỳ. Nó còn mang lại lượng truy cập lớn cho website và mang cả giá trị quảng cáo thương hiệu.

 • Tăng trưởng khách hàng: Càng có nhiều người truy cập website, đồng nghĩa với càng nhiều người quan tâm tới dịch vụ. Như vậy phương pháp SEO tổng thể giúp cho doanh nghiệp đó tăng lượng khách hàng với những từ khoá lên top công cụ tìm kiếm. Ngoài ra một số phương pháp bổ sung như quảng cáo qua Google ads, Facebook ads cũng giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn với khách hàng. Phương pháp re-marketing cũng đạt được hiệu quả khi quảng cáo của bạn sẽ theo khách hàng đã truy cập.
 • Hiệu quả hơn cách quảng cáo khác: Khi website của bạn đã có lượng từ khoá lên top công cụ tìm kiếm. Nó sẽ hỗ trợ tối đa các kênh quảng cáo khác. Trong khi đó các kênh quảng cáo khác chưa mang lại hiệu quả. Phương pháp này được nhắm vào khách hàng chủ động tìm kiếm khi có nhu cầu. Trong khi đó các kênh quảng cáo khác thường mang lại lượng khách hàng bị động.
 • Kênh quảng cáo có chi phí rẻ: SEO là phương pháp không phải trả tiền như chạy Google ads hay Facebook ads. Nó mang lại giá trị lâu dài và bền vững. Mặc dù bạn phải trả chi phí cho dịch vụ SEO. Nhưng khoản chí phí này không đang kể so với việc chạy các dịch vụ ads hàng tháng hay quảng cao trên truyền hình.

Cách làm SEO tổng thể website của KNY

Cách này được nhiều Agency áp dụng để SEO cho các doanh nghiệp. Đây là phương pháp vô cũng hữu dụng, mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp. Với chi phí rẻ hơn nhiều so với kênh quảng cáo truyền thống khác. Lý do là vì cách này nhắm đúng khách hàng chủ động mục tiêu.

01. Hiểu dịch vụ và thị trường của khách hàng

Khi khách hàng tới với dịch vụ SEO tổng thể của KNY. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và phân tích ngành hàng của bạn. Tuỳ thuộc vào phạm vi thị trường mà KNY sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp. Ví dụ như kinh doanh phòng tập gym khác với kinh doanh hàng mỹ phẩm hay bất động sản. Khác về phạm vi hoạt động ở vùng nhỏ hay phạm vi trong tỉnh đó hay có thể kinh doanh trên cả nước.

02. Nghe khách hàng yêu cầu gì từ dịch vụ SEO

Khách hàng muốn gì ở các Agency là điều vô cùng quan trọng. Khách hàng muốn quảng bá thương hiệu, dịch vụ hay sản phẩm của mình. Muốn tìm hiểu thông tin các giai đoạn xác định… Càng hiểu rõ người yêu cầu dịch vụ và khách hàng của họ càng dễ xây dựng kế hoạch SEO. Giúp doanh nghiệp xây dựng theo hướng tập trung khách hàng tiềm năng.

03. Xây dựng và tối ưu onpage chuẩn SEO

SEO onpage được chú trọng nhất trong phương pháp SEO website

 • Tối ưu tốc độ website và từng trang web con trên website của khách hàng. Người dùng sẽ không mất thời gian chờ tải trang. Tránh tình trạng thoát trang và mất khách hàng tiềm năng.
 • Nghiên cứu từ khoá và đưa ra bộ từ khoá chuẩn của ngành hàng. Trong đó có bộ từ khóa chính(lượng chuyển đổi lớn) và bộ từ khoá phụ(lượng chuyển đổi thấp).
 • Phân bổ đều từ khoá vào trong website trên url, danh mục, title, thẻ heading, content, hình ảnh…
 • Xây dựng nội dung content(content is King) hữu ích hướng tới người đọc. Nội dung đó phải giải quyết được vấn đề và nhu cầu của khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng nhất trong SEO tổng thể website.
 • Cài đặt các File robot, sitemaps lên công cụ tìm kiếm như Google, giúp Google bot dễ dàng đi vào website. Cài Google webmaster tools và analytics để kiểm tra lỗi, hiệu xuất hay phân tích người dùng.
 • Tối ưu hình ảnh để tránh tình trạng làm website nặng và tải chậm.
 • Theo dõi thứ hạng website và từ khoá hàng tuần, hàng tháng.

04. Xây dựng và tối ưu offpage chuẩn SEO

Tối ưu offpage chuẩn SEO là công việc được làm sau khi tối ưu onpage tốt.

 • Chúng tôi đưa doanh nghiệp của bạn lên bản đồ Google Maps.
 • Việc xây dựng internal link và backlink cũng được chú ý tới tỉ mỉ. Xây dựng backlink từ các diễn đàn hay kênh social chất lượng. Nhằm điều hướng khách hàng về website để tham khảo dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Xây dựng và chăm sóc các site vệ tinh.
 • Chúng tôi cũng giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, hình ảnh hay sản phẩm trên kênh YouTube. Đây là kênh quảng cáo bằng video lớn nhất hiện này. Mang lại giá trị lâu dài hoàn toàn miễn phí.

Các bước SEO tổng thể website của KNY

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng qua email, tin nhắn hay liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ có nhân viên chăm sóc và tìm hiểu. Doanh nghiệp sẽ hiểu, tin tưởng và hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của KNY. Các bước SEO của chúng tôi như sau:

 1. Nhận yêu cầu và tư vấn dịch vụ SEO website với khách hàng.
 2. Tìm hiểu thương hiệu, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.
 3. Đưa ra kế hoạch SEO sơ bộ với khách hàng.
 4. Ký hợp đồng với khách hàng yêu cầu dịch vụ.
 5. Triển khai công việc và báo cáo với khách hàng.
 6. Duy trì thứ hạng website và các từ khoá.

Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thông tin và tư vấn:

CÔNG TY TNHH KNY

Điện thoại: 0933888859

Email: contact@kny.com.vn

Website: https://kny.com.vn

Facebook: Digital Marketing Online

Văn phòng: 100/C2 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

Địa chỉ: A5/13C, Ấp 1, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, TP.HCM