DỊCH VỤ SEO

Dịch vụ SEO tổng thể

Là dịch vụ SEO hàng trăm, hàng ngàn từ khoá lên top công cụ tìm kiếm khi người có nhu cầu tìm kiếm. SEO tổng thể được nhiều doanh nghiệp quan tâm và ưa chuộng vì lượng từ khoá lên top đa dạng. Những từ khoá đó được phân bổ đều trên trang web. Thêm vào nữa có thể xuất hiện trên bản đồ địa phương. Từ đó doanh nghiệp sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng tìm đến. Đây là một phần nhỏ trong dịch vụ digital marketing

SEO-Tong-The

SEO tổng thể tăng độ phủ thương hiệu

Người dùng đa dạng sẽ tìm tới những từ khoá khác nhau tuỳ thuộc vào ngành hàng và từng giai đoạn cụ thể. Ngoài việc mang lại traffic cho website còn mang lại giá trị quảng bá thương hiệu. Nghĩa là khách hàng tìm kiếm từ khoá nào thì website của doanh nghiệp đều xuất hiện. Điều này giúp nhận biết giá trị thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng. 

SEO tổng thể tăng trưởng khách hàng. 

Khi website của doanh nghiệp xuất hiện trên top công cụ tìm kiếm thì càng có nhiều người truy cập. Đồng nghĩa với việc website đó sẽ có nhiều người quan tâm tới. Vì vậy khi triển khai SEO tổng thể, chúng tôi giúp doanh nghiệp có lượng khách hàng cần thiết. 

SEO tổng thể hiệu quả hơn các kênh tiếp thị

Gánh nặng chi phí quảng cáo có thể làm đau đầu nhiều doanh nghiệp. Nhưng đối với dịch vụ SEO website sẽ giúp doanh nghiệp xuất hiện trên top công cụ tìm kiếm mà không phải trả phí hoặc ít hơn nhiều so với dịch vụ tiếp thị khác. Ngoài ra còn đóng vai trò như một kênh hỗ trợ tối đa các kênh khác. 

Dịch vụ SEO youtube

Kênh YouTube đang là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới(chỉ đứng sau công ty mẹ google). Ngày càng nhiều người sử dụng video để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tới người dùng tìm kiếm. Đây là các tiếp thị nội dung hiệu quả, thúc đẩy SEO bằng cách tạo ra nội dụng hữu ích với người dùng. Mặt khác có thể nhúng video vào website để quảng bá thương hiệu và hộ trợ tốt cho website đó. 

seo-youtube

Dịch vụ Content marketing

Content is the King – Tiếp thị nội dung. Là sử dụng kỹ thuật tiếp thị tạo và phân phối nội dụng có giá trị. Phù hợp, nhất quán để thu hút và có được lượng khách hàng được xác định rõ ràng. Mục tiêu là thúc đẩy hoạt động có lợi của khách khàng tiềm năng. Từ đó xây dựng và có được sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp. 

Tạo ra nội dung hữu ích có liên quan tới đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp bằng các kỹ thuật SEO. Tạo ra sự xuất hiện website của doanh nghiệp trong tốp công cụ tìm kiếm.

Tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua những nội dung có liên quan và chất lượng người dụng cần. Cải thiện nội dung và định vị website với công cụ tìm kiếm.

Truyền tải đến người dùng giá trị thương hiệu, dịch vụ và mặt hàng của doanh nghiệp. Thu hút và giữ chân khách hàng tiềm năng trên các kênh social. 

CÔNG TY TNHH KNY

Điện thoại: 090 454 0264

Email: contact@kny.com.vn

Website: https://kny.com.vn

Địa chỉ: A5/13C, Ấp 1, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, TP.HCM